Lí do khiến các hợp đồng ở Ngoại hạng Anh không như ý

Ngoài tính toán hay xa rời thực tế

Trong các phim truyện thường nói năng lực càng lớn trách nhiệm càng lớn .  Thực tế đã cho thấy được điều đó.

Cầu thủ đắt giá nhất của Tottenham lặng lẽ bước ra sân ngày 9/1 đó cũng là một thực tế chúng ta cần phải nhìn nhận. Ndombele của Tottenham đã tốn kém của club này vào khoảng 75 triệu USD. Anh này bỏ túi 270000 đô 1 tuần và áp lực này quá kinh khủng . Sau vinh quang từ Lyon thì cậu đã đánh mất chính mình . Mười trận tại ngoại Hạng Anh đổi lại 90p thi đấu chính thức . Phong độ chạm đấy còn khiến anh suýt chút nữa là tội đồ của gà trống .

Ndombele bị thay người ra là điều thường xuyên sễ thấy . Anh né tránh tất cả ánh mắt của huấn luyện viên và các cổ động viên chậm rãi lùi ra đường hầm . Đó đã là dấu chấm hết cho anh tại đất Anh . Những gì anh còn được nhớ lại ở tuổi 28 tại đây là sự ruồng bỏ và dấu hiệu của các sai lầm . Anh không phải trường hợp đầu tiên tại Anh .

Grealish của Man City cũng tương tự , cái giá chuyển nhượng treo trên đầu làm anh không thể nhúc nhích. Giáng sinh năm ngoái anh đã mất vị trí đá chính và khó tìm một chỗ trên đội hình . Nếu không có gì bất ngờ xảy ra Man UTD vô địch mà không có một phân một hào nào đóng góp của sao này.

Pepe va2Lukaku tuy không đề cập nhưng đều sẽ là bóng ma hút tiền của các hợp đồng bom tấn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *