Messi là ứng cử viên đi đầu ở QBV năm nay

Quá nhiều lợi thế cho việc giành danh hiệu QBV của năm

Bằng việc chiến thắng danh hiệu lớn nhất châu Mỹ . Ẵm thêm luôn cho mình 2 danh hiệu cá nhân quan trọng trong sự nghiệp giúp Messi rất nhiều . Anh trượt xa với giải thưởng QBV năm nay hầu như rất ít có đổi thủ có thể cạnh tranh.

Messi có tầm ảnh hưởng chưa bao giờ là nhỏ với mỗi đội bóng. M10 là trung tâm của toàn đội với những cải thiện lối chơi . Tầm ảnh hưởng của Messi trên sân bao quát 70% khả năng chiến thắng . Với đối thủ thì anh luôn là tầm ngắm phải kềm cập. Với đồng đội thì anh luôn là chỗ dựa về cả sức mạnh thể chất và tinh thần cho đồng đội. Rất nhiều những bình luận chỉ ra M10 gánh team không phải là lời nói vô căn cứ.

Messi đã quen dần với những danh hiệu cá nhân xuất sắc nhưng có lẽ đây mới là khi cậu ấy vui nhất. Một danh hiệu thật sự trong màu áo của người Argentina.

Messi sẽ quay về đội và tập luyện từ 21/7 . Trước đó 6 ngày đội đã hội quân nhưng Messi và vài đồng đội thi đấu Euro còn được ân điển xả hơi . Có thể nói việc giảm lương 50% để ở lại Barca cho thấy một tinh thần trượng nghĩa tuyệt vời của Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *