Alaves trở về là vì Xavi kêu gọi hỗ trợ Barca

Những vấn đề đều được giải quyết khi Xavi trở lại

Chủ tịch Laporta từng có cuộc trò chuyện nhỏ với Xavi. Nội dung đoạn hội thoại được tiết lộ là dẫn dắt vài người đàn anh về gánh team cho Barca. Bản thân Xavi cũng đồng tình và bày to mong muốn cần có Alaves trong đội hình của mình hiện tại. Đây là điều được chia sẽ thẳng thắn nhất mà Xavi đã trả lời báo chí trong cuộc họp ra mắt Alaves

Alaves quay về lại Barca từ Sao Paulo với dạng chuyển nhượng không ràng buộc . Ngôi sao 38 tuổi chỉ có hợp đồng 6 tháng bắng đầu từ tháng 1 đến hết tháng 6 năm 2022. Do gánh nặng tuổi tác nên việc gia hạn thêm tự kích hoạt cũng chỉ nằm trong khoảng 1 năm.

Alaves kế thừa số áo của người đội trưởng Barca cũ số 8 . Tính ra đây đã là số áo thứ 5 mà cầu thủ này mặc khi ở đây. Các cố áo bao gồm 02,20,22 và số 6.

Dưới triều đại mạnh nhất của Barca . Alaves đã cùng tuyển có 23 danh hiệu lớn nhỏ bao gồm cả La Liga và Champions League. Đối với anh được trở về Barca là một đặc ân và cũng là sự trân trọng . Dù tuổi cao nhưng anh tin vẫn thừa sức cống hiến cho đội bóng xứ Catalunya.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *