Arsenal muốn có chữ ký của nhà vô địch Euro năm nay

Bằng mọi giá sẽ giành giật từ tay của Juventus

Arsenal đang dự chi cho chân sút của Italy . Mức chuyển nhược được tính toán sơ bộ khoảng 47 triệu USD. Locatelli là cái tên được lão bà ráo riết theo đuổi trong cuối hè này . Tuy nhiên con số 35 triệu USD không đủ hấp dẫn cầu thủ 20 tuổi ở lại đất Italy. Juventus thậm chí còn dùng phương pháp trao đổi để thương lượng cùng club bạn.

D’Amico người đại diện đã khẳng định phương án trao đổi là bất khả thi khi bản thân cầu thủ không đồng ý. Vậy nên tin tức gần nhất là việc Arsenal đã chấp nhận chi mạnh để chào đón tân binh chất lượng này. Fagioli đang bị xem xét gắt gao để bàn về giá trị . Nếu khởi đầu không suôn sẻ thì nguy cơ đi xa là rất cao, trận gặp Spal hay Crotone sẽ thể hiện điều đó.

Locatelli đang tỏ ra e dè với việc phải xa quê . Vì nhiều lí do mà sao trẻ 20 tuổi muốn góp mặt ở Champions League nhiều hơn . Đến Arsenal trong tâm thế một đội về 5 Ngoại Hạng Anh sẽ khó khăn cho tài năng trẻ có dịp thể hiện.

Arsenal đang đẩy mạnh nhiều phi vụ trên trường chuyển nhượng . Cần 1 chân sút mạnh có thể ghi 2 bàn tại Euro như Locatelli là điều cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *