AS Roma gây sốc khi đón chào Mourinho đến

Quả bom tấn sẽ tạo ra những điều khác biệt

AS Roma phần nào trở nên trông giới bóng đá khi lặng thinh đổi chủ . Tuy nhiên bằng một chiêu “nhất minh kinh nhân ” ký hợp đồng 3 năm với Mourinho mọi thứ đá khác. Họ đã tạo tiếng vang và hứa hẹn cho màn comeback cực mạnh của mình.

Đây quả thật là một điều khó thể tưởng tượng trong chín tháng qua . Sau khi tiếp quản thành công Dan và Ryan không hề có bất kì động thái nào đặc biệt. Các Cđv trung thành của Roma cũng quan ngại sâu sắc về tương lai đội bóng . Việc trưng dụng Mourinho phải chăng là lời đánh tiếng của ông chủ mới trước clb ???

Quân bài này bất ngờ đến mức mà hàng khối người tự hỏi bản thân chuyện gì đang xảy ra. Những cái tên dự tính ban đầu như Sarri hay ai khác đều vô nghĩa . Có lẽ Fonseca đã nhắm đến Mou ngay từ lần ông xuất hiện và vô địch cùng Poto.

Mourinho từng giúp đội cũ là Inter ăn 3 một cách huyền thoại . Đến nay khi tiếp quản Roma ông sẽ lại trên tâm thế của một đội đối đầu mới. Với thành tích bết bát gần đây rất khó cho thử thách mà Mourinho sắp sửa phải trải qua trong sự nghiệp cầm quân. Liệu đây sẽ là sự trở vè từ cõi âm hay chỉ đơn giản là vùng vẫy giẫy chết. Roma đang âm tài chính hơn 200 triệu Euro , không có dàn cánh cứng cáp . Quá khó khăn để tạo nên kì tích gnay mùa sau .

Hạng 7 trong mùa này là một thực tết rất đắng chát và phũ phàng . Cùng chờ xem cách mà ông thầy Bồ Đào Nha tạo tiếng vang sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *