Atletico gần như đã là đội vô địch

Một chiến thắng đã quyết định tất cả

Trái với những viễn cảnh hòa của Barca hay Real . Atletico vượt lên Sociedad cũng gần như đặt 1 tay vào cup vô địch La Liga. Một năm một chặn đường mệt mỏi cho những cố gắng và rượt đuổi không ngừng giữa các bên.

Rào cản này cũng là khó khăn nhất trong 3 trạn còn lại thế nhưng họ cũng đã vượt qua . Một điều chắc chắn rằng họ đã 80% có chức vô địch năm nay. Hai bàn được ghi của Atletico chỉ vọn vẹn tiêu hao có 28 phút đồng hồ cả trận. Thêm lợi thế sân nhà vững chãi nên Atletico có chiến thắng cũng là điều nằm trong kịch bản. Phải cho đến tận phút 83 đội khách mới tìm ra bàn gỡ nhưng đã quá muộn . Mọi thứ đã được định đoạt.

Hai trận sau đó đội của Suarez chỉ cần chạm trán hai đàn em nhẹ ký là Osasuna và Valladolid là xong. Barca hụt hơi khi thua 4 điểm giờ cuối và Real thua 5 điểm dù đá kém 1 trận. Mọi thứ dường như đã hết với Barca vì Atletico chắc chắn sẽ kiếm nhiều hơn 1 điểm trong 2 trận cuối Real cũng tương tự nhưng có cửa cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên việc gặp Villarreal và Bilbao là quá nặng ký cho Zidane và các học trò

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *