Atletico và lợi thế gián tiếp trước Liverpool

Dù nhỏ nhoi nhưng đó cũng là một lợi thế đáng kể.

19/10 này đội của Suarez sẽ giáp mặt đội của Salah nhưng có vẻ như họ đã có lợi hơn . Nguyên nhân là do Atletico hưởng lợi từ các trận đấu khuôn khổ TBN đang bị tạm hoãn . Điều này sẽ giúp học có nhiều thời gian và phương án đưa ra đối sách.

Sở dĩ điều này xảy ra vì Atletico và Real là hai đội lớn trên bảng xếp hạng có các cầu thủ không về kịp . Các trụ cột này của Atletico bao gồm Paul , Suarez , Correra . Họ đều đang thi đấu cho Nam Mỹ và cần mất một khoảng thời gian để hội quân. Nếu không phải có đợt hoãn này Atletico sẽ làm khách Granada vào chủ nhật này.

Atletico nhì bảng B Champions League khi một thắng 1 hòa . Liverpool thì hai toàn thắng . Tuy vậy Atletico có tận 2 lợi thế trong trận lượt đi này là sân nhà và 3 ngày nghỉ phép. Real cũng được nghỉ tương tự . Riêng Barca thì các cầu thủ không được gọi lên tuy63n như Aguero hay Coutinho . Vì thế mà người khổng lồ xứ Catalan vẫn phải đối mặt Bầy quạ vào cuối tuần này . Đây cũng là thử thách cuối cùng cho Koeman khi đã đủ các trụ cột ở lại như đã hứa từ trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *