Barca đã tự đánh mất bản thân ra sao

Bản sắc không thể kéo dài mãi

Barca luôn hy vọng rằng club sẽ xây dựng được một hệ sinh thái giống Real . Nhưng trải qua ngần ấy năm thì có vẻ mọi thứ mà Bartomeu đưa clun đã đi xa hơn .

Pep Guardiola trong nhiệm kì cuối cùng của mình đã từng có hững phát ngôn gây sốc nhưng chính xác. Kỷ nguyên của chúng ta sẽ chấm dứt vinh quanh sẽ tắt . Đến thời điểm ấy chúng ta cần phải xem lại lối chơi của mình và những gì chúng ta được mất.

Barca đã có một chuỗi vinh quang trước đó khi có trong tay 14/18 cup lớn nhỏ các loại thời Pep dẫn dắt . Đi kèm theo đó cũng là lối Tiki Taka mang lại ác mộng cho tất cả các đội phải đối đầu. Barca tự hào bởi toàn thể thành viên và tự hào cả khi là một thành viên của lò đào tạo La Masia . Tuy vậy các HLV tính tại thời điểm này đã không còn tin vào tài năng trẻ.

Barca sau thời điểm đấy đã chậm trễ mất thời hoàng kim . Danh hiệu không ổn định khi chỉ có thể cầm cự chie61nb thắng C1 gần nhất vào năm 2015. Có thể nói DNA của Barca đã hoàn toàn chấm dứt từ sau thời của Xavi hay của Messi . Johan cũng từng thừa nhận điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *