Barca đè đường Sociedad dễ một cách khó tin

Đoàn quân của Messi đại thắng dễ dàng trước cửa nguy hiểm

Trong mùa này Sociedad được đánh giá là hắc mã khi liên tiếp làm khó những đội bóng lớn . Tuy nhiên tại vòng 28 La Liga vừa qua đó lại là một màn trình diễn cực kì hủy diệt của Barca đến khó ngờ . Trận đấu này không chỉ giữ vai trò tiên phong mà cũng là trận đấu lẽ phải chiến thắng . Vì bản thân của Barca đang chịu áp lực từ hai đội vừa thắng vòng 28 là Real và Atletico. Hai trận một gặp PSG và một là đại thắng Huesca vẫn là đội hình này. De Jong được đá một vị trí khác sở trường cũ trong sơ đồ 3-4-3 , anh lùi nhẹ về phần sân nhà tạo thế thú cùng Lenglet và Mingueza, Pedri , Busquets. Không ngoài dự tính thì bóng được tập trung về cho Dembele trên vị trí tiền đạo cấm , đá hai cánh là Messi và Griezmann.

Sociedad có lối đá toàn công với 4 thay đổi sơ đồ chiến thuật . Họ có lớp bảo mật hai tần khiến việc công phá của Barca gặp rất nhiều khó khăn . 30 phút cầm chân trên sân khó nhằn trong từng bước ngoặt di chuyển . Sau thời điểm đó là cơ hội cho Barca tạo nên những cú huých ngoạn mục đến gần. Dest và Messi có màn phô diễn cú đúp ngoạn mục , Griezmann và Dembele cũng ghi dấu giày vào hai bàn thắng phá đảo cho Barca.

Thế trận một chiều cho phía Barca ngay từ phút 37 trở đi của toàn trận . Sociedad đẩy lên phản công quá trễ nên chỉ có thể kiếm được một bàn danh dự trái lại cũng thủng thêm 1. . Barca có chiến thắng dễ đòi lại ghế anh 2 trên bảng tổng sắp qua mặt Real . Chỉ 4 điểm nữa họ sẽ có cơ hội đuổi kịp Atletico.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *