Barca đứng trước khả năng lần nữa lên ngôi La liga

Mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát

Ăn được chiến thắng này một phần cũng nhờ vào may rủi . Antoine Griezmann đã làm tốt vai trò chớp thời cơ của mình . Từ tình huống chuyền lỗi của hàng thủ Villarreal. Đây là khoảnh khắc đáng nhớ ghi dấu 2-1 cho Barca , qua đó giành chiến thắng chung cuộc. Có thể nói chủ sân Nou Camp giờ đã bằng điểm Real và thi đấu ít hơn 1 trận..

Đoàn quân koeman nhập cuộc trong tinh thần thoải mái khi hay tin Real bị cầm hòa . Họ chơi ép sân từ đầu và tạo ra 7 tình huống nguy hiểm lên sân bạn . Tuy nhiên 3 trong số những pha ngon ăn ấy mới hiện thực hóa được bằng bàn thắng. Ba tình huống đệm bóng cận thành và đá bồi của Barca đến từ ba chân sút hàng đầu đều vô nghĩa. Không phải thủ môn thì cũng là cột dọc từ chối bàn thắng của họ.

Villarreal không hổ danh là đội cản đường số 1 các club lớn tại La liga. Cách họ chơi phòng ngự phản công khó chịu thực sự. Villarreal có một ngày không may khi đánh mất niềm tin vào một bàn thắng bất cẩn . Dẫn trước chưa bao lâu đã để Griezmann đột phá quân bình.

Nhà vô địch thế giới năm 2018 quả không phải hư danh khi là người lập cú đúp bằng các tình huống chuyền hỏng. Nếu có một ngày may mắn hơn thì tin chắc Griezmann đã ẵm trọn vẹn 1 cú hat trick. Tuy nhiên thể lực bất lợi không cho phép Barca ồ ạt trong hiệp 2 . Họ bị ép sân và nếu không có pha phạm lỗi xấu của đội bạn để chênh lệch quân số có lẽ Villarreal đã gỡ hòa. Hai trận tới cũng đầy nan giải không kém nhưng là cơ hội để Barca đứng trước chức vô địch . Một là bầy quạ Valencia và 2 là Atletico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *