Barca không đủ khả năng để chiến thắng Europa League

Quá khó để có thể trông cậy vào những tân binh

Barca có thể thành công nếu 20 pha dứt điểm tìm đúng địa chỉ . Tuy vậy họ đã không tận dụng được điều đó . Cái kết đắng là phải chịu cầm hoa Napoly trong vòng loại trực tiếp cup C2.

Những gì mà Barca thể hiện trong trận này không phải quá tệ . Họ đã giữ bóng trong khoảng thời gian gấp đôi đối thủ . Cũng từ lẽ đó mà chuyển hóa thành gấp 5 lần. Trái lại những kì vọng ghi bàn thì mọi thứ chỉ đổi lại đó là sự thất bại đáng tiếc. Barca đã không thể tạo ra được bất kì điều gì đâc biệt với đối thủ kém hơn cả về đội hình và tên tuổi.

tylekeo

Barca chịu thủng lưới trước là tình huống đáng chủ ý nhất của toàn trận . Cú đá bồi của Zielinski thậm chí đã đẩy toàn bộ Barca vào một tư thế khó hoàn toàn khó đỡ . Barca cố gắng cầm cự và phản công một cách yếu ớt . Phải chờ đến tận bàn gỡ hòa gây tranh cãi với Ferran Torres thì mới có cơ hội hòa được 1 đều đáng xấu hổ.

Napoli trận này đã hoàn toàn chiếm thế thượng phong khi chọn lựa ra rõ ràng được đối sách thích hợp. Họ chọn phòng ngự theo số đông đã khiến hàng công trẻ của Barca rơi vào thế khó để có thể tạo ra tình huống đặc sắc.

Đội khách tuy có thể nói xứng đáng có chiến thắng hơn nhưng lối chơi lại không đẹp . Thay vì chọn những phương án tấn công chính xác thì họ lại lựa chọn hình thức phòng thủ co cụm . Kiểu dẫn bàn xong lại tử thủ thật đáng trách . Barca đã tiến quân thần tốc tạo ra 7 cơ hội dứt điểm trong 15 tình huống cầm bóng . Tất cả đều bị bỏ lỡ đáng tiếc . Trước tình huống ngàn cân treo sợi tóc thì tập thể Barca đã được đền đáp xứng đáng . Phút 57 Barca hưởng lợi dơ từ quả phạt đền gây tranh cãi. Torres là cái tên ghi bàn sau khi hưởng lợi thế này và qua đó hạ gục luôn thủ thành Alex Meret.

De Jong cũng bỏ lỡ hẹn pha xe đạp chổng ngược ở những giây phút gần cuối trận . Mỗi đội sẽ có tầm khoảng một tuần để tái đấu lại với nhau . Muốn có thể chơi tiếp tại sân chơi này thì buộc lòng Barca phải là đội hạ gục được Napoli ở sân Maradona.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *