Barca đã không thể gia hạn hợp đồng cùng Messi

Những gì mà Barca đã làm là tận hết sức có thể

Barca thất bại trong việc cố gắng đưa ra hợp đồng cùng với Messi vào hôm qua 5/8. Lí do dẫn đến sự kiện này đến từ việc La liga tạo sức ép tài chính lên đôi chủ sân Camp Nou.

 

Một tiêu đề gây sốc đã xuất hiện trên trang chủ của barca qua đó đưa tin ” Messi đã không cón thuộc về Barca”. Nội dung của bài viết như sau . Trải qua bao nhiêu cuộc đàm phán và có sự thống nhất chung từ đôi bên . Tuy nhiên cho chướng ngại về tài chính cũng như việc áp đặt mức trần của La liga mà mọi thứ không được thông qua.

Cả hai bên đều buồn bã khi không thể đưa ra quyết định mang tính thống nhất chung. Barca tri ân Messi như một người hùng bởi những cống hiến mà anh đã mang lại cho club là điều rất tuyệt vời. Chuc Messi luôn có những thành công trên chặn đường sự nghiệp sắp tới.

Barca và Messi đã đạt được thỏa thuận miệng ít hôm sau 1/7. Bằng việc giảm nửa lương Barca nghĩ sẽ cân bằng được quỹ lương cho toàn đội nhưng có lẽ La Liga đã làm khó dễ. Quỹ lương của Barca đang ngoài tầm kiểm soát và vi phạm cân bằng tài chính nên họ buộc phải làm vậy.

Hiện tại đang có rất nhiều đội có tiềm lực sẽ tuyển mộ Messi bởi 1 cái giá rất hời mang tên 0 đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *