Bayern trắng tay trên sân nhà bằng ngày tỏa sáng của Mbappe

Một trận tứ kết không kém gì chung kết siêu phẩm.

Đêm tuyết trắng rạng sáng hôm qua cũng hóa ấm áp với những con tim là fan của PSG . Một trận đấu khó khăn bất lợi về mọi mặt nhưng họ vãn chiến thắng nhờ đẳng cấp . Đối mặt với một Bayern và chuỗi bất bại kinh khủng PSG vẫn cống hiến một ngày thi đấu mãn nhãn nhất. Bất lợi thời tiết , sân nhà và cả cổ động viên không thể khiến PSG cảm thấy tụt hậu.

Chỉ cần 3 phút đầu tiên để Mbappe tìm thấy cho mình bàn thắng . Đón đường chuyền từ trung lộ vào trong của Neymar , M7 di chuyển dọc cánh trái bát bóng với lực mạnh khiến Neuer phán đoán sai lầm để bóng vào lưới. Bayern không hế nao núng trước bàn thua Flick và các học trò dâng lên tạo sức ép. Đến phút 29 do không ai kèm cặp Marquinhos thoát xuống kịp thời ghi bàn nhân đôi cách biệt . bàn thắng này hoàn toàn không việt vị khi cả có chuyền ngang dọn cổ cho Mbappe. Đây cũng là lúc đẳng cấp Neymar thể hiện trong cú đúp kiến tạo.

Điểm trừ của hàng thủ nhưng spotlight lại rơi cả vào hàng công . PSG dẫn trước trong một tâm thế lo sợ không rõ ràng , họ cực lực chống đỡ 31 đường tấn công lên từ hùm xám trong đó có 2 bàn thành bàn thắng. Phút 37 là Moting và Muller phút 60. Trận đấu về ngay vạch xuất phát thì chính Mbappe đã tỏa sáng bằng tài năng của mình . Nhân bóng từ giữa sân , a băng thẳng đến cánh trái khung thành Neuer bình tĩnh xử lý động tác giả và sút qua chân Boateng ấn định chung cuộc 3-2 cho PSG. Trong trận này chúng ta đã thấy một Navas toàn năng bắt bóng hệt siêu nhân , một Neymar thông minh với những pha lên bóng tinh quái , một Mbappe với tố chất sát thủ nghiềng ép đội bạn. Với hàng công Bayern như thế thì trận lượt về tại công viên các hoàng tử vẫn mãi sẽ là ẩn số chúng ta đáng mong đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *