Buffon cảnh báo đàn em nên chú ý tại PSG

Lời khuyên chân thành từ người đàn anh kỳ cựu

Donnarumma được đàn anh khuyên chân thành rằng phải cẩn thận trong màu áo thủ quân của PSG Rất khó biết trước được nhưng tình huống có thể xảy ra

Bản thân Buffon từng rất tuyệt vời cùng các đồng đội ở PSG  Bi kịch tồi tệ chỉ xảy ra sau một trận tua không phải 0-1 mà là 1-3 7đầy hổ thẹn. Trận đấu đó cụ thể là khi chạm trán cùng quỷ đỏ . Phút 37 Rashford đã bị Buffon bắt bài cú sút nhưng do không đủ lực đẩy , bóng lại lần nữa về chân Lukaku và thành bàn . Tỷ số 2-1 khiến PSG hoàn toàn bất lợi phòng thủ và ăn thêm quả Penalty vào giờ cuối.

Sau thất bại cay đắng bởi luật bàn thắng sân khách Buffon ở lại PSG thêm 1 tháng trước khi về Juventus 2 năm . Hiện tại ông hoàng gác đền Italy đã thụt lùi xuống chơi ở sân chơi Serie B. Buffon đang tự thử thách bản thân khi muốn đưa Parma về chơi cho Serie A . Đó cũng là tiền đề cho anh đủ tự tin thi đấu trong World Cup 2022.

Người gác đền lão làng cũng tâm sự chân thành . Những tài năng thường rất khó được tha thứ . Vậy nên phải biết cách kết nối và vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *