BXH Ngoại hạng Anh vòng 37: Man City hơn sít sao Liverpool một điểm

Cập nhật tin tức về BXH Ngoại hạng Anh vòng 37 2021/22 – Liverpool 1h45 – 18/05 đã có trận đấu với tỷ số 2 – 1 nghiêng về Lữ Đoàn Đỏ. Điều này giúp Liverpool giành được điểm để tiếp tục bám đuổi Man City trong cuộc đua giành chức vô địch mùa giải này.

Sau cùng, Liverpool đã lấy được 89 điểm và hiệu số +66. Liền kề là Man City cán mốc 90 điểm và hiệu số +71. Đây là cơ hội để thầy trò Jurgen Klopp đoạt được cú ăn bốn lịch sử. Họ sẽ đăng quang nếu hạ Wolves. Trong khi đó, Aston Villa thắng hoặc ít nhất là cầm hòa Man City vào trận đấu ngày 22/05 sắp tới đây.

Thậm chí là Man City và Liverpool còn có khả năng đá trận thứ 39 để xác định được ai giành được ngôi vô địch. Trong trường hợp họ cùng cán đích ở đầu bảng với chỉ số bằng sau. Điều này sẽ xảy ra nếu Man City thua Aston Villa 0 – 6, còn Liverpool hòa Wolves tỷ số 5 – 5. Tuy nhiên, điều đó khó có thể xảy ra, từ khi Ngoại hạng Anh được thành lập năm 1992, chưa bao giờ có trận play-off được diễn ra.

bxh ngoại hạng anh vòng 37

Cùng đón chờ những giây phút hồi hộp tiếp theo. Nếu bạn cần lịch phát sóng tructiepbongda hãy truy cập tại đây. Để theo dõi những nhận định, tin soi kèo nhanh nhất, uy tín từ các chuyên gia hãy truy cập soi kèo tại tylekeo 79. Và cùng đón chờ kết quả trận đấu nhanh nhất.

Tìm kiếm tylekeo 79 qua google với những từ khóa tìm kiếm: tỷ lệ kèo, tructiepbongda, 7mcn, soi kèo trực tuyến,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *