Cách mà Kante qua người quá khủng bố cho trận hôm qua

Một mình có thể cân cả đội bạn

Chơi ở 1 vị trí hoàn toàn mới trên hàng công . Tiền vệ chủ chốt là nơi mà Kante phải chịu áp lực không hề nhỏ. Vừa là trạm gác đầu phòng tuyến mà cũng là trung phong phụ trung chuyển các đòn tấn công. Kante đã có một ngày tỏa sáng với vai trò mới của mình . Không thể tuyệt vời hơn.

Chỉ cần khoảng thời gian của 2 hiệp đá 9 Kante đã cho thấy khả năng qua người những 6 lần . Con số này đáng báo động với Real khi họ có cả đội và thậm chí 4 cầu thủ dự bị cộng lại không làm được điều này.

Chelsea có khoảng 25 phút bùng cháy trên sân và mang về một bàn thắng từ công Pulisic. Tuy nhiên cán cân một hướng không thể giữ lâu khi có sự hiện diễn gỡ hòa đến từ Karim Benzama. Real cũng qua đó gặp khó khăn trước bức tường thành kinh khủng của đại diện Anh.

Real chệch choạng thi đấu kém tập trung đến nổi những cú sút thường nằm nhoài phía klhung thành. Sự kiện tương tự từng diễn ra và cũng là trạn mà Zidane đối đầu Tuchel năm 2019. Chelsea gặp Real gần đây nhất vẫn là thành tích khủng 2 thắng 2 hòa khá khó chịu.

Dự đoán một trận tái đấu đầy biến cố sẽ tiếp tục trong thời gian tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *