Casillas xem Zidane huyền thoại như 1 cảnh sát trưởng

Không rầm rộ không đánh tiếng – Năng lực ông thể hiện tất cả

Không biết có lẽ tôi lầm hay không nhưng cứ hễ HLV nào cạo đầu láng o là y như rằng rất bá . Hết Pep rồi Zidane cả hai đang tạo ra 1 triều đại HLV vượt xa thời đại . Cách mà họ dẫn trước cả giới huấn luyện về tư duy chiến thuật. Casillas cũng phải buộc lòng khen Zidane trên trang cá nhân của mình là Sheriff. Tố chất thủ lĩnh có sẵn từ hồi còn là siêu sao đến nay là 1 nhà cầm quân vĩ đại.

Việc cầm chân được Liverpool 0 đều cũng là tiền đề cho Real vào thẳng bán kết. Việc Perez chọn bổ nhiệm lại Zidane có lẽ là quyết định quá sáng suốt khi đội bất ổn. Zidane có một cái đầu lạnh để dẫn dắt và tạn dụng thế mạnh đội . Từ chuỗi thất bại đầu mùa La liga và tới nay là hạng 2  kém 1 điểm . Từ một đội hình giàu chấn thương đến bán kết Champions League.

Zidane đứng trước cơ hội xác lập kỷ lục cao nhất cho HLV tại C1 là chiến thắng 4 năm . Vượt trội qua cả Ancelotti. Mặt khác Casillas sau giải nghệ cũng quản lý quỹ từ thiện cho Real . Chàng thủ môn TBN không giấu sự kính nể cho 1 huyền thoại đàn anh. Cùng chờ xem Zizou sẽ cho ta thấy những gì ở bán kết sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *