Cầu thủ ở Ngoại hạng Anh phải hoàn tất tiêm 2 liều Vaccine khi thi đấu

Toàn bộ Ekip cần có cho mình 2 liều Vaccine

Đây là điều lệ bắt buộc đối với HLV, ban HL , tất cả cầu thủ và nhân viên y tế. Chỉ cần là bộ phận tham gia trên sân đều phải tiêm vaccine phòng covid 19 2 liều. Đợt sóng dịch Covid đang bùng phát trở lại tại Anh đe dọa cuộc sống bóng đá thiết lập mới.

Quy định chế tài của chính phủ Anh có đề cập: Tất cả các cầu thủ tham gia thi đấu trên sân phải xuất trình được 1 loại giấy tờ. Giấy tờ này là giấy chứng nhận của mỗi cá nhân đã tiêm được 2 liều Vaccine từ ngày 1-10.

Ban tổ chức giải Ngoại Hạng Anh đang ra thời hạn cho những thành viên của mình . Cần nhanh chóng tiêm phòng ở các club trong thời gian sớm nhất . Tránh tình trạng như năm ngoái phải giải quyết phương án phụ. Phương án đó là tăng cường lấy mẫu 2 lần 1 tuần trước khi ra sân. Ngoài ra còn giảm luôn cả số ngày dãn cách cho các trận đấu trong giải được kéo dài.

Tuy nhiên do ở Anh vừa phát hiện số ca nhiễm đạt ngưỡng 5 con số chỉ trong 1 tuần. Đây là dấu hiệu đáng quan ngại. Dẫu thế các sân vận động vẫn sẽ mở cửa cho Cđv đã tiêm vacine 2 liều . Ai đã tiêm liều trước cũng sẽ được khuyến cáo quay trở lại vào 8 tuần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *