Cổ động viên PSG không quá thích thú với Pogba

Chưa được chào đón ở Công viên các hoàng tử.

Đã có rất nhiều người tập trung giăng biểu ngữ phản đối Pogba đến PSG. Dù chỉ là thông tin chưa chính thức nhưng hầu như tất cả Cđv đều quan ngại đến sự xuất hiện của Pogba. ” Cậu hãy nghe lời mẹ ở yên đó , cả mẹ cậu có lẽ cũng sẽ không muốn cậu xuất hiện tại đây.” Đây là trích dẫn những câu nói trên biểu ngữ trước sân công viên các hoàng tử.

Bố và mẹ của Pogba là những fan cứng của đội bóng đại kình địch của PSG . Bản thân họ không muốn việc con trai đến đây để thi đấu cho một đối thủ cạnh tranh số 1 như PSG.

Pogba cũng từng khẳng định rằng đến Paris không nằm trong kế hoạch hay dự định của an ấy . Tuy nhiên PSG đang ngỏ ý mua từ Man UTD với giá 55 triệu USD. Quỷ đỏ được cho là nhiều khả năng sẽ đồng ý . Việc giải ngân cho Pogba có lợi cho đôi bên . PSG cần 1 tiền vệ cánh , Man UTD cần giải phóng mức lương tuần Pogba và cũng tránh nguy cơ chàng trai Pháp ra đi tự do hè năm sau.

PSG có thể nói là đội đại gia nhất vào lúc này. Khi mà các ông lớn lần lượt rút lui về gánh nặng tài chính. Raiola ông cò bóng đá có mối quan hệ sâu sắc với Pogba và PSG . Đây sẽ là chìa khóa đưa PSG và ngôi sao sinh năm 1994 đến gần hơn 1 bước. Pogba cần cho PSG còn để giữ chân Mbappe. Đây sẽ là cuộc liên động của cả 2 club để thúc đẩy thương vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *