Conte đã chính thức nhận về dẫn dắt Tottenham

Tham vọng đã đạt được đáp đền xứng đáng

Hôm qua 2/11 đã là lời đáp chắc chắn nhất của truyền thông Anh khi nói về Conte. Qua đó ông thầy người Italy sẽ chính thức được bổ nhiệm vào ghế nóng ở Tottenham. Chủ nhân sơ đồ 3-4-3 sẽ có một năm rưỡi hơn đồng hành cùng đội bóng Anh kèm điều khoản tự gia hạn trong một năm.

Tại đất Anh ông thầy Italy hưởng mức lương cao thứ 4 sau 3 vị đồng nghi65p gồm : HLV Jurgen Klopp của Liverpool , hlv Pep Guardiola của Man City và HLV của Everton.

Conte thành công trên cương vị HLV trẻ tại Chelsea giai đoạn 2016-2017. Ông cũng giúp club nay đạt được cup FA một năm sau đó. Rời đất Anh trở về quê nhà ông cũng là người dẫn dắt Inter đập tan sự bá chủ của Juventus tại Series A .

Tuy vậy ông thầy không gắn bó lâu dài do đội bóng Italy thiếu tham vọng chinh phục độ cao và thường xuyên co những tranh cãi với ông .

Tottenham từng ngỏ lời với Conte thời điểm ông vừa rời Inter . Tuy vậy câu trả lời lúc ấy của ông thầy Italy là tạm thời không tiếp nhận do còn nặng tình với club cũ.  Tuy nhiên cơ hội lần 2 cộng với sự nhiệt tình của chủ tịch Lewvy đã khiến ông không thể thịnh tình từ chối lần nữa.

Quả là một cú quay xe ngoạn mục khi truyền thông đều đinh ninh ông thầy italy sẽ đến Man UTD và dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford . Conte được cho là sẽ bắt đầu ngay công việc của mình ở Tottenham từ ngày 4/11/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *