Đồng đội khá bất ngờ khi Messi dễ gần và thân thiện hơn dự kiến

Messi luôn khiến các đồng đội ngạc nhiên về bản thân mình.

Hakimi chia sẻ với báo giới về sự gần gũi của Messi với các đồng đội . Messi sẽ là chân sút siêu sao có chỗ đứng nhanh chóng tại PSG trong tương lai mới

Hakimi nói trên số báo Pháp về ước mộng của riêng mình , Được thi đấu với Messi là điều không tưởng khi anh không thích Barca . Ai cũng nghĩ Messi sẽ không ngờ Barca và lại sẽ càng bất ngờ hơn anh ấy đã đến Paris. Được thi đấu cùng một huyền thoại là một trải nghiệm tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể có được.

Messi cũng gây bất ngờ trong phòng thay đồ của tuyển khi là người giản dị và ít nói . Phong cách đẩy cao và chuyền của anh giúp Messi có phong độ hiểu ý nhanh đồng đội một cách xuất thần.

Messi và Hakami vẫn có không nhỏ so sánh năm nay tuy cùng cặp bến . Hakami có 3 bàn và hai kiến tạo nhưng Messi thì trắng tay. Có thể nói Messi vẫn cần thêm thời gian để hòa nhập với thứ bóng đá kinh đô ánh sáng.

Hakimi tin đàn anh sẽ nhanh chóng ghi tên mình lên vùng đất danh tiếng này . Bản thân sao trẻ cũng còn nhiều cơ hội học tập cùng đàn anh huyền thoại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *