Fan cứng yêu cầu Juventus nên sa thải Pirlo ngay và luôn

Sai lầm quá lớn trong chiến thuật cũng không đặc biệt

Pirlo là huấn luyện viên được kì vọng cao hơn những gì ông đạt được. Qua cách mà chiến lược gia này thể hiện thì có vẻ như ông không thật sự phù hợp với Juventus . Ban lãnh đạo nên có cái nhìn nghiêm túc hơn trong việc cân nhắc sa thải ông . Một ý kiến của Cđv cho biết.

Benevento có màn lột xác ngoạn mục khi đè thành công bà đầm già ngay từ khi mới lên hạng . Mất trắng 3 điểm quý báu bởi một đội hạng 2 khiến màu áo sọc trắng đen đang chịu áp lực khó vượt qua trước Inter tận 10 điểm cách biệt. Quá lớn để nghĩ đến việc có thể cạnh tranh lại được trong mùa giải đầy khó khăn và phong độ tụt hậu như hiện nay này.

Đây có thể xem như tuần đau đớn nhất của đoàn quân Pirlo khi đầu tuần họ vừa bị sút bay ra khỏi vòng 1/8 Champions League chỉ bởi Porto. Ở một khía cạnh MXH Tweet nói riêng , nhiều tài khoản đăng đàn chỉ trích việc ông thầy râu quai nón này đã tàn phá bừa bãi đội bóng giàu truyền thống như Juve. Ronaldo không tránh được việc nhận chỉ trích không kém gì Pirlo . Ngôi sao vừa phá kỷ lục Pele đang có cái kết buồn ở việc tịt ngòi trước nhiều đội bóng lớn Intaly và bây giờ là Benevento. Con cừu vàng mà Juventus thu về đến nay đang cho thấy những khía cạnh thật sự yếu đuối và không thể gặt hái thêm thành công .

Tuy nhiên việc trọng dụng bộ đôi này vẫn đang được đảm bảo tại Turin khi mà hợp đồng còn kéo dài 2022. Cả 2 vẫn còn là tâm điểm của chiến lược phát triển đội bóng sắp tới song việc đàm phán gia hạn hợp đồng này có vẻ vẫn còn đang bỏ ngõ chưa rõ lí do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *