Griezmann giải thích về vấn đề với Messi

Messi luôn là dạng cầu thủ biết tạo ra điều kì diệu

Khi bạn trao cho Messi 1 quả dưa leo anh ấy sẽ ngay lập tức biến nó thành trứng cá muối . Griezmann đề cao rất nhiều về tài năng của đàn anh trong màu áo Barca. Anh bác bỏ tất cả các cáo buộc liên quan đến việc xích mích của cả 2 ở club tại vị.

Mối quan hệ của cả 2 tốt đến mức cũng thường xuyên trao đổi tại nhà và sân tập . Những đồn đoán là vô căn cứ và cố tình chia rẽ.

Chơi với Messi trên sân luôn được Messi làm sẵn những công đoạn còn lại . Bạn sẽ không cần lo lắng về việc bản thân bỏ lỡ những đường chuyền . Messi có lối xử lý tinh quái và luôn lọt vào tầm ngắm của hàng thủ đội bạn.

Khi đến với Nou Camp vào năm 2019 . Tài chính Barca thật sự khủng hoảng khi buộc vây ngoài 135 triệu Euro . Tuy nhiên chính hành động này đã khiến Barca đuối sức trong việc tìm kiếm lại Neymar . Thêm vào việc mất đi Suarez cao trào này lại troo73 nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Grizmann không thể hiện được phong độ tốt khi liên tiếp dính chấn thương . Đây là điều tồi tệ trong mùa dịch so với thời điểm anh còn dưới trướng Atletico. Kéo theo Barca chỉ duy nhất ẵm được cup nhà vua mùa này và cũng tụt tay cup La liga cho đội cũ.

Griezmann cũng bày tỏ nỗi thất vọng khi ngồi dự bị những trận quan trọng như gặp Real . Tuy nhiên hãy chờ đợi những sự thay đổi trong tương lai . Khi Barca xuất hiện với 1 diện mạo mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *