Jorginho có đầy đủ niềm tin về chuyện Messi đoạt bóng vàng

Đã có những sự thật vô cùng thú vị về QBV năm nay

Tuyển thủ Cassano của Italy đã có cuộc trò truyện cùng Jorginho .Nội dung 2 người bàn bạc để nói về tình trạng quả bóng vàng năm nay .

Cassano nói thẳng quan điểm của bản thân mình . Nếu có nhà báo nào can đảm bầu chọn cho Jorginho thì nên xứng đáng bị thu hồi giấy phép nghề. Chính bản thân tôi trong một lần tình cờ gặp mà nói chuyện cùng Jorgi cũng đã có rất nhiều ý tưởng được đồng quan điểm. Cậu ấy cũng tin tưởng rằng chính Messi sẽ có QBV và sẽ không có bất kì Scandal nào diễn ra.

Jorginho cũng từng tự tin vào khả năng đoạt QBV với một điều kiện . Đó là khi các tiêu chí đánh giá được khách quan ở mọi mặt . Anh ta là chủ chốt giúp Chelsea có C1 mùa trước và tuyển Italy vô địch Euro . Hiệu suất chơi 43 trận cho một mùa cùng nhãn quan chiến thuật quả là một quyết sách không tệ. Thế nhưng để có được danh hiệu cao quý này cũng còn phải tùy thuộc vào rất nhiều thứ khác.

Messi cũng rất tuyệt vời trong năm nay khi là chủ nhân giày vàng Châu Âu . Vua phá lưới Copa, vua phá lưới La liga và là nhà vô địch CHâu Mỹ. Sẽ rất khó để nói trước ai sẽ được danh hiệu năm nay. Khi mà tập san của Pháp vẫn chưa chính thức công bố sẽ mở ra cuộc bình chọn cụ thể hay tổ chức trao giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *