Juventus đang cân nhắc việc cấm vĩnh viễn Cr7 đứng rào

Pirlo không đồng ý và có lẽ sẽ cân nhắc cải biên chiến lược

Cần phải có những thay đổi đáng chủ ý mới mong cải thiện hàng thủ Juventus . Có vẻ như phương án chống đá phạt rào đang gặp vấn đề thực sự với Ronaldo. Nguyên nhân đó là sai lầm gián tiếp khiến mảnh lưới Buffon rung lên vì 1 đội hạng 2 như Parma.

Parma bị phạm lỗi và nhận cơ hội ghi bàn duy nhất vào phút 25 của trận . Tuy có cơ hội nhảy lên làm rào đón bóng nhưng Ronaldo hành xử kỳ lạ. Siêu sao người bồ đứng im lấy tay che mặt mặc cho bóng lướt qua đầu vào lưới. Sai lầm mang tính chất khó chấp nhận.

Nối tiếp theo đó là một ngày thi đấu quá mờ nhạt, anh bảy lăng xăng cả ngày chỉ được bốn quả. Trong đó tất cả cú đều bắn chim chỉ riêng 1 đi đúng hướng khung thành. Cú đệm bóng cận thành quá ngon ăn nhưng cũng bỏ lỡ . Chúng ta không thấy siêu sao 34 tuổi qua người cũng như kiến tạo gì cả trận.

Tuy Bà đầm già vẫn thắng cách biệt 3-1 nhưng thái độ của Cr7 bị chỉ trích nặng trên Mạng xã hội. Ronaldo đang được ban huấn luyện cân nhắc có đưa vào rào trận sau hay không . Nếu xét về tổng thể thì đây là lần thứ 2 siêu sao người Bồ mắc lỗi rào chắn . Lần trước là khiến Juventus mất suất đi tiếp Champions League bây giờ là giải quốc nội.

Ronaldo cũng đang là đối tượng được khuyên bán đi nếu có thể càng sớm càng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *