Juventus liệu sẽ mất cơ hội tham gia những giải quan trọng ???

Tin buồn cho tập thể fan của bà đầm già

Do còn là một thành viên trong tổ chức Super League nên Juventus nhiều khả năng sẽ bị bãi bỏ Serie A . Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Ý tỏ ra cứng rắn với quyết định của mình . Qua đó ông đưa ra lời cảnh cáo đến bà đầm già : ” Nếu không rời ESL mọi thứ sẽ chấm dứt với Juventus “.

Luật của Italy đã thêm vào điều kiện đó. Trong trường hợp Juventus vẫn là một phần tử của ESL họ buộc phải bị loại khỏi giải đá lớn nhất Italy. Ông Gravina gửi lời xin lỗi đến đội Cđv của Juventus đồng thời khuyên đội chủ thành Turin nên sớm hối cải rút lui.

Super League sẽ đưar a khởi tranh vào năm 2021-2022. Qua đó hiện tại còn 3 đội chưa rời đi bao gồm Real , Barca và Juventus. Sau sự kiện 9 Group lớn rời đi bao gồm 6 Anh và ba TBN. Bộ ba đội ở lại vẫn đang ra sức tìm quan điểm riêng và quyết tâm khiếu kiện UEFA và cả 9 clb rời đi.

Những clb rời khỏi nếu có ý định quay lại hoặc tham gia giải tương tự sẽ chịu án phạt 100 triệu đô cộng 5% doanh thu . Đây là động thái ngăn cuộc “đảo chính” sẽ xuất hiện một lần nữa từ phía fifa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *