Juventus bỏ qua cơ hội tuyệt vời có thể mua Haaland giá rẻ bèo

Cựu giám đốc thể thao bà đầm già luyến tiếc về thương vụ kiếm hời này.

Ông Marotta tiết lộ điểm đáng buồn trong việc theo đuổi Haaland gặp bất trắc trước đây của Juventus. Thời mà sao trẻ còn ở Molde thì đó có lẽ là cơ hội tốt nhất . Italy có thể đã có cậu ấy ngay sau đó chỉ với 2.3 triệu bảng . Tuy nhiên bây giờ cơ hội là con số 0. Haaland thuộc về các đội bóng lớn khác là điều chắc chắn nhưng sẽ không ở Italy.

Haaland từng ở Molde trong khoảng 2 năm và bắt đầu bén duyên ghi bàn . Đi đến mùa giải nào anh cũng ghi nhiều hơn số bàn so với số lần ra sân. Saizburg con số đó là 29 bàn sau 27 trận . Cuối cùng chàng trai này đã đi xa đến Dortmund.

68 bàn trong 67m trận biến Halaand thành cái tên được săn đón bật nhất hiện nay. Siêu sao này đang không ngừng tăng giá ở tuổi 21. Phong độ đỉnh cao đang kéo theo những tài năng vượt bật về thể lực.

Các đại gia Anh đang ráo riết theo đuổi haaland về bổ sung đội hình . Trong số đó phải kể đến ông lớn nhà Man City , Man UTD và cả Liverpool . Marotta hiện giữ cương vị giám đốc tương tự mà ở Inter. Ông giúp Club mang về những thành quả to lớn về sự nghiệp và tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *