Kante không cho phép bản thân mình câu giờ

Hành động đẹp giữa chung kết bóng đá

N’golo Kante bị phạm lỗi khu vực gần vòng cấm ở phút bù giờ thứ ba của toàn trận . Thay vì ăn vạ để câu giờ đến chiến thắng sao Pháp thẳng thừng tươi cười đứng dậy tiếp tục trận đấu. Trọng tài sau đó đã thổi phạt Fernandinho của Man City và cho Chelsea hưởng quả phạt.

Hành động này ngay sau đó đã gây bão mạng xã hội với những ý kiến có cánh được khen ngợi . Kante được biết đến như một thiên thần cho lòng trung thực . Có rất ít những người khước từ đồng đội khuyên cho một lối chơi công bằng như vậy. Kante cũng nén đau và tươi cười trong 4 phút thời gian còn lại của cả trận . Ngay cả khi lên bục vinh quang chạm tay vào cup sao Pháp cũng chỉ lặng lẽ chạm nhẹ và tươi cười lướt qua.

Không thể tin một siêu sao có lối chơi năng nổ hơn thua trên hàng tiền vệ Chelsea lại có khoảnh khắc ngây ngô như vậy. Một chút ngại ngùng và khiêm tốn thể hiện rõ trên gương mặt chất phác. Không ngoài dự đoán khi ngôi sao vô địch thế giới đạt MVP toàn trận. Trước đó cũng có trường hợp MVP tương tự khi đối mặt Real 2 trận bán kết.

Kante xứng đáng với danh hiệu tiền vệ hay nhất NHA . Nơi anh đặt chân tới sẽ gắn liền với các danh hiệu . Một thủ lĩnh trong bóng tối đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *