Khi mà Man xanh thắng lợi trong lẫn ngoài sân

Hoàn toàn xứng đáng cho nhà đương kim vô địch

Các ông chủ Ả rập đã viết nên những điều tưởng chừng không thể . Man Xanh sau gần 12 năm kể từ 2009 đã làm nên điều kì diệu . Các ông chủ Ả rập đã khiến 1/3 tài sản thua xa Man UTD một năm trở thành con số đủ để vượt mặt Quỷ đỏ trong năm nay.

Man Xanh đã có những năm tháng tuyệt vời từ sau danh hiệu vô địch của Man UTD năm 2013. Man City đã cho thấy thế mạnh của mình khi có 4 chiếc cp vô địch trải rộng từ thời điểm đó đến nay. Với diễn biến đang xảy ra ở mặt hiện tại thì danh hiệu thứ 5 cũng chỉ là thứ trong tầm với của họ.

Mùa giải còn hơn nửa chặn nhưng khác biệt của cả hai là lệch trời khi Man City hơn hẳn Man UTD tận 22 điểm . Một thứ sức mạnh kinh khủng có khả năng quét ngang toàn bộ sân cỏ.

Các loại số liệu tài chính cũng cho thấy Man xanh có một năm quá thành công. 738 triệu USD đã là con số đỉnh tiêm kỷ lục giữa mùa dịch khó khăn. Cán cân quyền lực này thay đổi đang dần biến Man Xanh thành gã khổng lồ mới trên đất Anh . Điều này sẽ khiến cuộc đua vô địch của các năm tiếp theo hấp dẫn hơn bao giờ hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *