Không ai từng ngờ có một ngày Man UTD lại lún sâu thế

Rất khó tưởng tượng với một đội bóng giàu lịch sử

Thất vọng được đẩy lên cao trào khi Man UTD không tạo ra được bất kì điều gì tuyệt vời mà người hâm mộ mong đợi . Trái vào đó là một phong độ thi đấu bết bát đến khiến người khác chán chường. Tuy nhiên có một đều chắc chắn rằng Ole sẽ không bị trảm trong ít nhất vài tuần nữa.

Nếu Chelsea có chiến thắng tiếp theo thì Man UTD sẽ bị lọt ra khỏi rất xa 11 điểm với top đầu. Có thể nói điều đó quá khó để chấp nhận trong bối cảnh một đội hình hùng hậu như Man UTD. Khoảng cách đó quá khó chấp nhận dù lí do có là gì đi chăng nữa.

Mùa trước dù là á quân nhưng man utd cũng không tệ hại so với đầu bảng như vậy . Nếu những gì diễn ra tiếp tục như vậy . Fred vẫn đá chính và sai lầm Ole vẫn cạn chiến lược thì lần lượt là Arsenla hay Totenham bỏ xa khỏi cũng là điều dễ hiểu.

Mùa này Man UTD có 5 chiến thắng thua 4 trận trong suốt chiều dài 11 trận tại Ngoại hạng Anh. Điều này thật phi lí với một đội hình toàn sao nhưng lại trắng tay 3 năm liên tiếp.

Hiện tại vị trí thứ 5 của MU sẽ lung lay và còn nhiều khả năng để Liverpool hay West Ham dắt mũi cũng là chuyện có thể ngờ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *