Không vào top 4 Man UTD sẽ giảm lương Cr7

Tất cả vì lợi ích chung tập thể

Cr7 đang có mức lương hơn 600.000USD cho một tuần . Số tiền này có thể sẽ bị giảm đi khá nhiều tầm khoảng 25% . Nếu và chỉ khi Man UTD mất đi cơ hội đi Champions League mùa sau.

Có hai khả năng để giữ nguyên mức lương hiện tại của Ronaldo . Một là Quỷ đỏ có thể thuận lợi tranh ghế anh tư tại Ngoại Hạng Anh . Trường hợp thứ hai là khi họ có thể thành vông vô địch Champions League năm nay.

Nếu chẳng may điều đó xảy ra thì sẽ là thảm họa kinh tế của Ronaldo . Siêu sao Bồ Đào Nha sẽ có mức lương thấp nhất trong sự nghiệp. Ngày ở Juventus mỗi tuần anh đều nhận được hơn 700 nghìn USD tiền lương cứng.

Ronaldo chấp nhận giảm lương khi phụng sự cho Quỷ đỏ lần nữa . Số tiền anh đồng ý là 100 nghìn USD . Đến khi đó anh vẫn cao hơn người hưởng lương cao nhất clb là David De Gea với khoảng hơn 500 nghìn USD tuần và Pogba người hơn 400 nghìn USD một tuần . Ronaldo có 14 bàn trong mùa này cho Quỷ đỏ . 8 trong số đó được thực hiện ở Ngoại hạng Anh và 6 bàn còn lại đang ở C1.

THeo nhiều nguồn tin cho biết thì mỗi cầu thủ đều bị giảm lương . Điều này cũng bình thường và sẽ tránh cho việc Cr7 bị giảm quá nhiều thu nhập. Theo tylekeo dự đoán cũng chỉ vào khoảng tối đa 25%.

Man UTD sẽ tiếp đón đội chủ cup LA liga mùa này là Atletico . Ronaldo từng gieo sầu cho đoàn quân của Simeone 25 bàn liên tục thời còn khoác áo kền kền trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *