Klopp cảm giác nhờ Liverpool mà NHA thú vị hơn

Theo đuôi kiên trì và vẫn còn cơ hội

Theo tylekeo dự đoán từ trướcKlopp né tránh câu hỏi sẽ đuổi kịp Man City hay không ? Vấn đề đó không phải là thứ to lớn mà ông sẽ quan tâm trong hiện tại.

tylekeo

Nên chờ đợi những gì sẽ xảy ra trong những thời điểm cuối cùng . Tất cả chúng ta đều biết Man City đã tiến xa đến mức nào khoảng cách ấy dường như muốn vượt qua thật khó khăn và khó nói trước . Chuyện mà Liverpool cần làm là đá tốt những trận đấu sắp tới của Lữ đoàn đỏ tại ngoại hạng Anh .

Liverpool đã và đang làm rất tốt vai trò cuốn hút ngoại hạng Anh theo một chiều hướng thú vị hơn hẳn . Cơ hội tranh vô địch thì có lẽ không rõ ràng nhưng dường như nhiệt huyết của người hâm mộ thì vẫn lớn hơn bao giờ hết.

Mọi thứ sáng tỏ hơn khi Man City bị cầm hòa . Liverpool trong tình trạng thiếu hai chân sút chủ lực vẫn có thể ung dung thắng 3-1 . Cả hai khoảng cách chỉ còn cố định lại khoảng 9 điểm . Trận đá bù toàn thắng của Liverpool sẽ là cơ hội thu xuống 6 điểm.

Cả tập thể Liverpool đang thăng hoa hơn bao giờ hết từ vị trí tiền đạo tiền vệ đến thủ môn Alisson cứu thua Liverpool 2 lần và chỉ bị xổng vào phút 55.

Kop trêu đùa cũng thủ thành trẻ rằng cảm ơn vì đã bảo vệ cái mông của chúng ta thật dí dỏm. Cảm giác thật tuyệt về khi sở hữu một trong những thủ môn tuyệt vời nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *