Klopp cảm giác khó chịu sau trận hòa không đáng có

Nên không hài lòng để càng tiến bộ hơn

Jurgen Klopp tỏ ra ngao ngán với các học trò khi Liverpool phải chia điểm dù dẫn trước từ rất sớm. Thất bại này làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến tâm trạng của ông thầy Đức.

Brighton có lối chơi hay và cuốn hút . tuy vậy với the Kop việc đè bẹp và thắng tưng bừng cũng là điều dễ hiểu với lữ đoàn đỏ lúc này . tuy vậy trái với mong đợi . Đây lại là một trận hòa không đáng ra phải có . Liverpool nhanh chóng áp đảo hai bàn thắng nhờ công Mane . Klopp cũng không tiếc lời khen học trò bởi bàn thắng đẹp . Tuy vậy kết quả đó giữ lại không lâu khi Liverpool dính một quả tạt thành bàn va 2ma61t thế trận .

Khu vực trung lộ phòng thủ lộ ra nhiều sơ hở. Các cầu thủ áo đỏ đôi khi đã quên mất cách để phòng thủ hiệu quả là sở hữu nhều bóng nhất có thể mới phải.

Và đó cũng là kẻ hở cho Brighton vung lên và giành lại thế áp đảo. Chia điểm là điều mà đội bóng yếu hơn nên vui mừng khi gặp Liverpool . Họ xứng đáng có một điểm sau những nổ lực.

Klopp hơi chê các học trò chủ quan sân nhà nhưng chắc chắn ông sẽ không trách các học trò vì những sai lầm của họ gây ra .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *