Klopp lo sợ Liverpool sẽ là miếng mồi ngon cho Atletico.

Những lo lắng chính đáng của ông thầy Đức.

Klopp cảm thấy Simeone là một trong những HLV hàng đầu hiện nay . Rất khó để có thể đối mặt với một đội hàng đầu tây Ban Nha . Dàn hảo thủ của Atletico đang cho thấy giá trị kinh khủng của mình qua từng trận đấu . Liverpool cần chơi với một quyết tâm quyết thắng cao độ nếu không muốn bị nuốt chửng.

Liverpool đang có phong độ cao sau chiến thắng 5-0 và 2 trận toàn thắng tại Champions League . Tuy vậy vết sẹo dừng chân vòng 1/8 mùa trước còn quá mới mẻ với thầy trò Jurgen Klopp . Cẩn thận vẫn là thứ chìa khóa mang yếu tố quyết định.

Klopp tôn trọng Simeone dù không thích lối đá của Atletico . Tất cả đều không quan trọng bằng thắng lợi sau cùng và ai sẽ cười đến sau cùng tất cả.

Simeone và các học trò có lợi thế nghỉ một vài trận cuối tuần trước đại chiến . Tuy vậy Simeone không cho rắng đây là điều tốt khi Liverpool đã nóng máy hoàn tất đặc biệt là Salah.

Liverpool đang che đậy các kẽ hở bằng tốc độ pressing cao khiến đối thủ không thể tính toán. Việc thắng Liverpool sẽ khiến Atletico trở thành đội đầu bảng B danh xứng như thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *