Koeman chính thức bay ghế thuyền trưởng Barca

Ra đi muộn màn sau giọt nước tràn ly

Koeman được cho là đã chính thức rời vị trí ghế HLV trưởng Barca sau khi đi máy bay về Nou Camp. Trận thua quá tức tưởi trước đội không danh tiếng như Vallecano là nổi sỉ nhục không hể nhỏ cho barca. họ đã đánh mất sân chơi cấp quốc nội bằng vị trí thứ 9 . Thua ba trận trong 4 trận thi đấu gần nhất.

Thông tin này được báo chí TBN xác nhận dựa trên fanpage của club . HLV Hà Lan sẽ chính thức không được bổ nhiệm trong suốt thời gian sau của mùa giải . Barca cảm ơn những đóng góp của ông thầy này trong suốt thời gian qua . Mọi thủ tục nói lơi tạm biệt và đưa tiễn sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 28/10.

Koeman được cho là không biết gì về tin này phía sau cuộc họp báo . Hầu như tất cả mọi thứ đã được sắp xếp trước một cách mờ mịt . Phía Barca đã họp khẩn và ra quyết định ngay sau đó . Việc sa thải chỉ gói gọn nhẹ trong một tin nhắn tiếng Anh.

Đây được xem là động thái dễ hiểu của giới truyền thông và mộ điệu barca . Koeman đã không làm tròn trách nhiệm và có lẽ nên ra đi vào tháng 6 . Tuy vậy ua bao nhiêu lời khuyên cũng như chưa tìm được ứng viên thay thế mà đến tận cuối tháng 10 này ông thầy hà Lan mới bị sa thải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *