Koeman đứng trước nguy cơ sa thải cực lớn

Khó lòng chấp nhận với một trận đấu quá bết bát

Koeman bị đem lên bàn thẩm phán sau trận thua thậm tệ của Barca ở vòng loại C1. Hai cuộc họp đã diễn ra trong 2 ngày liên tiếp nhưng kết quả cuối cùng vẫn là giữ ông này lại.

Barca có những cuộc họp nóng  ngay sau trận thua Bayern . Cuộc họp thậm chí kéo dài đến giữa trưa ngày hôm qua . Cuộc họp nhằm chỉ ra những sai lầm chết người của đội chủ nhà cũng như cân nhắc chọn HLV mới.

Koeman là trọng tâm của buổi họp khi nhiều cổ đông muốn sa thải ông ngay khi phải chịu tổn thất 14 triệu USD đền bù. Một số khác lại muốn giữ ông thêm vài tuần xem kết quả. Trận gặp Granada sẽ là câu trả lời của HLV Barca dành cho ban lãnh đạo Nou Camp. Mỗi trận đều sẽ được chú ý và đánh giá . Trong những trường hợp tệ nhất HLV Hà Lan phải cuốn gói đi ngay trong những ngày tới.

Cuộc trảm tướng này nếu thật sự diễn ra thì Bayern luôn là tác nhân trong hai năm gần đây . Setien đi trước với thảm hại 2-8 và giờ là Koeman . Các cầu thủ cũng tỏ ra bất mãn với lối đá phòng ngự thiếu kinh nghiệm của vị HLV chưa có tên tuổi gì trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *