Koeman sẽ là người tiếp tục dẫn dắt Barca trong thời gian tới

Những phỏng đoán bên lề đã sai với thực tế

Trước đây không lâu đã có rất nhiều đồn thổi về vấn để của Koeman . Nào là việc ông bị buộc dừng nghỉ ngang hợp đồng hay cũng như thiếu tín nhiệm . Tuy nhiên chủ tịch Barca đã bác bỏ tất cả . Ông Joan đã chính thức bắt tay lại với Koeman lần nữa cho 1 Barca giai đoạn 2021-2022 sắp tới.

Những cuộc đàm phán đã giữ được sự đồng thuận về lập trường của cả 2 bên . Qua đó ban lãnh đạo cũng sẽ cam kết không can dự vào đội hình sắp tới của Koeman. Trước những tin đồn không tín nhiệm cũng bị Laporta thẳng thừng bác bỏ . Chúng ta không thể kì vọng cầu thủ mang về C1 đầu tiên Barca vừa dẫn dắt đã có ngay thành công .

Koeman từng gây thất vọng mùa trước khi chỉ mang về 1/3 danh hiệu mà Barca phải có thường niên . Với việc thay máu lại toàn bộ dàn khung bao gồm sự bổ sung của cả Aguero . Rất có thể những trận đấu sắp tới sẽ mang cho Barca một hơi hướng mới . Dàm khung chắc chắn sẽ khiến họ đủ sức cạnh tranh tất cả danh hiệu vào mùa sau. HLV Koeman có lẽ sẽ đón thêm 1 hay hai cái tên mới trong kì chuyển nhượng sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *