Kun tìm cách giảm lương để nhanh chóng thông quan cùng Barca

Aguero quyết tâm bằng mọi giá để thi đấu ở tây Ban Nha

Hè này có lẽ sẽ là một lựa chọn mang tính cắt da xẻ thịt của Aguero . Con rễ Maradona mong muốn về Barca chơi hai năm dù có phải bớt đi gấp đôi tiền lương anh đang có tại man City.

Mọi thỏa thuận dường như đã được thông qua để chờ đợi Aguero có mặt vào khung cuối tháng 5 này. Đây cũng là ngày quyết định anh vui buồn sau khi trước đó 29/5 là kèo solo với Chelsea giành cup C1 . 31/5 sẽ là lịch trình kiểm tra y tế khâu cuối cùng.

Mức lu7ong của chân sút Argentina hiện nay chỉ còn 6 triệu usd một năm , Số tiền thấp hơn cả hậu vệ hạng 2 như Sergino. Aguero có một mùa trước không khởi sắc với 2 lần chấn thương nghiêm trọng . Một lần còn lại là do ảnh hưởng dịch bệnh Covid 19. 1 thập kỷ tại Man City kết thúc nhạt nhòa bằng việc kh6ong đạt được thỏa thuận chung.

Đây là động thái mà phía Barca muốn giữ chân Messi trong 2 năm sắp tới. Messi có những option sau khi kết thúc sự nghiệp . Sang MLS hoặc kích hoạt gia hạn một năm . Trước mắt cả 2 sẽ đá vòng loại cho Argentina trước Chile ngày 3/6. Ngoài ra cũng phải chuẩn bị thêm cho Copa America khởi tranh . Messi đang khao khát rất lớn một danh hiệu quốc gia cho mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *