Liverpool nuôi hy vọng phục thù

Klopp thừa nhận những sai lầm trong suốt trận qua

Liverpool đã chơi một trận thất bại hoàn toàn trong tầm với . Việc thi đấu trễ nải dễ dàng để lọt lưới ngay trong hiệp 1 là điều khó để chấp nhận . Klopp phải thừa nhận rằng việc sử dụng đội hình như thế không thể khơi dậy nên tiềm năng và tinh thần cho các cầu thủ. Có lẽ điều vui nhất mà họ có được là 1 bàn sân khách của Salah và vẫn còn cơ hội sửa lỗi. Cần phải có một nguồn cảm hứng trở lại như cách họ ngược dòng trước Barca hay cũng cố lại sai sót chuyền hỏng.

Liverpool đánh mất thế trận sau hai bàn thủng lưới ở hiệp 1 . Cái kết 1-3 cho thấy họ cần thắng ít nhất cách biệt 3 bàn để nuôi hy vọng vào bán kết. Liverpool khen đội bạn sở hữu Kross và Modric với những cú lên bóng tốt , Hàng công hay thủ đều thiếu trụ cột nhưng cũng không kém phần đặc sắc. Cứ hễ có bóng băng lên tấn công là ngay lập tức chúng ta có thể thấy kền kền trắng tăng tốc.

Klopp nợ Cổ động viên 1 trận cầu đẹp trên sân khách nhưng hứa sẽ hoàn lại ở Anfield. Việc theo đuổi Champions League đang là ưu tiên hàng đầu vì thực chất the Kop đang đuối sức tại Premier League. Không loại phép màu nào có thể giúp Klopp vượt qua đoàn quân của Pep Guardiola đang ở đỉnh bảng NHA với cách biệt 25 points. Bảo vệ danh hiệu Champions League có lẽ sẽ là lựa chọn sáng suốt mùa này cũng sẽ giảm áp lực cho mùa sau .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *