Lời cảnh tỉnh cho cả team Man City trong chặn cuối

Nghĩ quá sớm tới chung kết sẽ thất bại vào giờ chót

Pep đưa ra cảnh báo quan trọng trước thềm tái đấu PSG của Man City . Một chút chủ quan có lẽ sẽ phải trả giá bằng hành động không ngờ đến được sau bao nổ lực. Ngày mai sẽ là trận đấu của định đoạt tất cả và mọi chuyện quá khó nói trước.

Man xanh có thể được xem như hoàn tất việc đặt 1 chân vào chung kết c1 khi đại thắng 2-1psg .  Tuy nhiên kết quả này chưa thực sự an toàn cho Guardiola và các học trò . Man City chỉ có hơn một xíu lợi thế sân nhà nhưng vẫn phải bố trí phòng thủ thật tốt nếu không muốn sa cơ.

Khi mọi người đang mơ về một viễn cảnh chung kết cũng là lúc có quá nhiều sơ hở cho đội bạn tận dụng . Mọi thứ cứ quan trọng như nhau mà không phân biệt bán hay chung kết. Bảy tháng quá chúng ta chứng kiến một Man City rất đồng đều về mọi mặt . Bất bại và chỉ hòa một trên chính đấu trường Champions League không phải chuyện đùa. Cơ hội thứ 2 gần như trong túi là chức vô địch ngoại Hạng Anh thứ 3 trong 4 mùa gần nhất.Man City giờ đây không cần các cá nhân đột phá mà cần sự ổn định . Một chút may mắn cũng có thể tạo nên một trận đấu hay và vừa đủ để chiến thắng.

Bước vào chung kết cũng là lần đầu tiên Man City có vinh dự này trong lịch sử. Qua đó cũng là lần thứ 3 sau 2 lần dắt Barca mà ông thầy TBN đưa được đội vào. Cảm giác bóng vẫn là thứ quan trọng hơn cả mà họ cần phải hiểu để vượt qua nổi sợ thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *