Luke Shaw đã trở lại như thế nào sau những dang dở ?

Vượt qua chấn thương vùng lên mạnh mẽ

Phong độ đang cho thấy bản lĩnh tăng lên theo năm tháng . Qua đó chính là sự trở lại đầy ngoạn mục sau những chấn thương tưởng chừng phải cắt lìa đôi chân.

Cập bến Anh năm 2015 Luke Shaw được cho là sẽ kế thừa ý chí Ashley Cole. Cậu bé vàng lúc bấy giờ vẫn chưa tròn 18 tuổi . Chuyển nhượng sang Man UTD giai đoạn đó cũng là con số trên trời 30 triệu bảng . Nhưng cũng có trời mới biết ngôi sao Anh đã không thể băng băng bước lên đỉnh cao được.

Chính bởi cú vào bóng kinh hoàng năm 2015 đã là ác mộng kinh hoàng cho chàng trai trẻ. Shaw nhận ngay cú chùi bóng siêu mạnh của Moreno thuộc biên chế PSV làm chân anh gặp đôi . Anh gào thét nứt nở trong đau đớn nhưng cầu thủ đội bạn lại bị xử nhẹ thậm chí không có thẻ đỏ. Những phương án sau đó đưa ra càng thảm họa hơn khi có lúc phải dự tính cắt bỏ chi .

Shaw sau khi thành công phẫu thuật phải tịnh dưỡng 6 tháng nhưng ngờ đâu đó lại là 3 năm . Đến khi trở về lại được Man UTD với phong độ tạm ổn anh vẫn thất sủng.

Nhưng đến mùa giải này Shaw đã lột xác hoàn toàn khi qua được ám ảnh tâm lý . Anh tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn hơn trong cả mùa Euro của Anh và là trạm chuyền bóng cho Cavani đón đỡ.

Hiện nay Shaw đã làm cha và dần trở nên đáng sợ hơn khi tìm lại sự tự tin . Man UTD hứa hẹn sẽ lấy lại rất cả trong mùa giải sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *