Lý do mà Klopp không tán đồng việc thành lập Super League

Sự phản đối luôn có mặt ở khắp mọi nơi

Jurgen Klopp cho thấy quan điểm đanh thép của cá nhân ông phản đối việc hình thành super league . Bản thân những giải mới xảy ra thì quyết định nằm trong tay ban lãnh đạo . Những con người như cầu thủ hay Huấn luyện viên thường không có tiếng nói phát biểu.

Klopp tự thấy rằng quyết định như vậy quá đường đột và không sáng suốt . Ban lãnh đạo chỉ đang nghĩ về lợi nhuận nhưng cầu thủ là con người . Phải ra một giải mới cũng đồng nghĩa phải thi đấu nhiều hơn cho một thành tích khác hơn . Tỷ lệ chấn thương cũng theo đó cao hơn và chất lượng trận đấu giảm mạnh.

Nhiều phóng viên cho rằng giải mới lập ra để làm kinh tế thì Klopp cũng nói thẳng rằng cả FIFA hay UEFA lập ra giải cũng vì tiền thôi. Với ông thầy người Đức càng ít giải mới càng cho thấy giá trị của nó . Việc cạnh tranh để có một chiếc cup Châu Lục sẽ có ý nghĩa hơn nhiều so với quá nhiều giải con. Việc duy trì Champions League cũng là kỷ niệm nhiều thế hệ đi trước . Bản thân Chiến lược gia the Kop cũng muốn những đội bóng nhỏ có cơ hội tham gia vào giải này tạo cạnh tranh.

Liverpool hiện xếp thứ 6 Ngoại hạng Anh với 53 điểm sau trận hòa . West ham ở ghế số 4 với 55 điểm . Liverpool cần nổ lực cho suất đi tiếp C1 mùa sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *