Man City có lẽ vẫn cần có thêm thời gian để chuẩn bị đâu vào đó

Chiến lược gia tây Ban Nha cho rằng Man City chưa có đủ thời gian để trở lại

Ông thầy gã hói cho biết việc để thua Tottenham không hoàn toàn là lỗi của toàn đội . Việc chỉ có 2 ngày hội quân và tập dược với đội hình chính là quá ít để sẵn sàng.

Pep lên tiếng :” Cả đội chỉ mới gặp mặt nhau và trở lại tập luyện được trong khoảng 2 ngày nay. Có thể nói quá gấp rút cho những phương án toàn đội vẫn chưa thể có lại tâm lý chiến đúng nghĩa. Ngoại hạng Anh vẫn còn tận 37 trận đấu . Man City vẫn còn cơ hội sửa sai và tạo ra chuỗi thằng như cách mà các mùa trước áp dụng.

Cả đội đang gặp khó khăn bởi tình hình chấn thương trong đó có cả De Bruyne. Cũng đã hơn 10 năm kể từ Man City có trận thua mở màn . Năm 2010 cũng chính Tottenham làm nên được điều đó . Về hiệu số đối đầu thì Tottenham đã chiến thắng Man City trong 4 trận gần nhất . Cản 4 trận này đều có góp dấu giày của Son heungmin vào đó.

Man xanh hoàn toàn có khả năng để tự hào trở lại phong độ. Mùa trước họ mất tận 18 vòng để lấy lại top 4 và thêm 2 vòng để đỉnh bảng. Ngoại hạng ANh là một trận chiến dai sức mà không một ai được ỷ lại vào lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *