Man City đã chính thức sáng cửa vào chung kết

Mạnh nhưng không có nghĩa là không có sai sót

Luôn trong tư tưởng cảnh giác với đại gia Paris nhưng Man City đã làm nên những chuyện không tưởng . Cả tập thể của Pep Guardiola có quyền tự hào khi đặt một chân vào suất đi chung kết Champions League mùa này. PSG không phải là đội quá tệ khi có thể gây sức ép lên Man City . Họ là một tập thể không bỏ cuộc nên nói thật Man City vẫn còn đang rất nguy hiểm.

PSG có thể đè Barca tận 4 bàn sân nhà , đè đương kim vô địch 2 bàn trên sân nhà là có thể hiểu . Man City có được thắng lợi sau cùng hay không cũng cần có 1 phong độ giống như trận vừa qua.

Đêm qua quả là một đêm khó khăn cho các học trò của pep khi chính họ là đói trượng để lọt lưới trước.Dù được giữ bóng trong chân lâu hơn 50% thời gian qui định nhưng nó không giúp họ chuyển hóa bàn thắng. Trước sự áp đảo của Neymar và Mbappe trong việc chạy chỗ , chính De Bruyne đã thắp lên hy vọng cho chủ sân Etihad phút 64. Để rồi 7 phút sau đó đến lượt Mahrez đá phạt cực tốt thành bàn .

Có thể nói Man City nhập cuộc không tệ. Tuy nhiên việc không đoán được hướng lên bóng đội bạn và không có đường lối phản công khiến cả team lúng túng. Man City bị cuốn vào nhịp đấu dồn dập không kịp suy nghĩ ở cả hiệp 1. Phát huy hiệu quả của việc thích ứng lối chơi vào hiệp 2 của mỗi người mới là chìa khóa cho thắng lợi sau cùng.

Man City từng vào sâu giải này năm 2016 . Đây sẽ là lúc để họ vừa đá vừa tích lũy thêm kinh nghiệm thực chiến cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *