Man UTD vẫn còn quá ẩm ương trong việc chọn lựa ghế chỉ huy

Sol vẫn còn quá non so với các đồng nghiệp của mình

Trận đấu diễn ra với West Ham còn chưa diễn ra thì Sol đã lên tiếng thể hiện sự yếu kém của mình . Ông thầy người Na Uy hiền lành cho rằng hành xử hay kết quả không nói lên ý nghĩa trận đấu . Man UTD đã đá và đã chơi một thứ bóng đá đẹp . Những đường chuyền có cơ sở đến chân cần thiết , những cú chặn bóng từ xa tràn ngập ý đồ . Tuy vậy tiêu đề của bài viết ngày hôm sau còn phụ thuộc quá nhiều vào những gì mà kết quả trận đấu mang lại.

Sẽ chẳng ai ra sức chấm điểm cho tính hấp dẫn của một trận đấu.

Tất cả những gì mà sau đó Man UTD làm đều được thổi bùng lên như chiến công . Lingard tạo ra siêu phẩm Ronaldo ghi bàn trong trận thứ 3 liên tiếp hay người nhện De Gea tuyệt vời . Sự thổi phồng này luôn tô điểm cho một mức bình ổn như hay hay chưa hay mà ông thầy này đang cố khái niệm.

Cùng phân tích cái chiến thuật mà Sol gọi là hya ở Man UTD là như thế nào nhé.

Với sơ đồ 3-1-6 hàng thủ của Man UTD có Bruno và Poga thay nhau làm nhạc trưởng . Họ sẽ chơi theo lối tấn công phòng thủ. Với cách xử lý này là ông tin về sự an toàn giữa trung lộ giữa sân được đảm bảo . Đây cũng là chìa khóa để Pogba có thể tự do tham gia tấn công.

Tuy vậy việc chuyển trạng thái này gặp trục trắc khi họ mất lợi thế cân bằng . Đó là lúc mà Pogba bị thay ra lối đá trên mới thật sự có tác dụng.

Sol vẫn còn phải học hỏi nhiều thay vì cố gắng bao biện cho học trò thời gian tới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *