Man UTD hoàn toàn may mắn trước Atalanta

Ronaldo phải thừa nhận một sự thật

Ronaldo phải công nhận những khó khăn thật sự mà Man UTD phải đối mặt Atalanta. Có một chiến thắng cầm hòa 2-2 là một sự an ủi cho toàn bộ thành viên của Old Trafford . Kết quả này hoàn toàn xứng đáng và không thể than vãn gì hơn.

Ronaldo nhấn mạnh bản thân man UTD đã có lợi thế không nhỏ khi chiến thắng một cách được ưu ái . Mỗi cá nhân Man UTD đều rất tuyệt vời và cũng từng thi đấu trên nhiều cương vị khác nhau . Tuy nhiên thời gian cần để hòa nhập là thứ không thể bỏ sót.

Hai bàn thắng của Ronaldo là công lớn giúp Man UTD cầm hòa được Atalanta ở phút cuối cùng . Có 7 điểm sau chuỗi vòng đấu giúp Man UTD đang ở đỉnh bảng F một cách an toàn để tiến sâu vào trong.

Ronaldo với 5 bàn thắng của mình đã sắm vai người hùng thật sự . Không có anh sẽ không có bất ngờ nào xảy ra và 2 đội còn lại là Villareal và Atalanta đã có 8 điểm.

Với một cầu thủ ở tuổi 36 thì Ronaldo đang không cho thấy thể lực sung mãn như thời trẻ nhưng thay vào đó là khả năng chớp thời cơ hợp lý trong những tinh huống mang tính quyết định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *