Phía Man UTD thật sự lục đục chỉ vi Ronaldo

Gúc mắt xoay quanh siêu sao số 1 thế giới

Greenwood tỏ ra bất bình khi là đối tượng thường xuyên trực chiến phải ngồi dự bị . Trái ngược lại với đàn anh Ronaldo thì được ra quân dường như là điều mặc định rồi.

Greenwood có giá trị cao trong mùa trước bằng bảy bàn thắng và 2 kiến tạo . 31 trận ra quân chỉ để lại nhiều đó nhưng giờ phải nhượng lại cho đàn anh.

Tuy nhiên những dự tính mượt mà đó phải bị khựng lại sau tất cả . HLV Rangnik và những kế hoạch của mình như không còn bất kì chỗ trống nào cho Green. Green chịu số phận ngồi ngoài các trận gần đây nhất . Chỉ được phép ra sân trong trận đấu kém quan trọng của Man UTD tại C1.

Ronaldo vào đội hình được đưa vào đá trung phong cấm . Vị trí cao nhất trên hàng công khiến anh thể hiện được rõ phong độ của mình . 18 trận chính thức và 13 bàn trên hàng công không phải con số nhỏ. Greenwood cũng bất bình thường khi biết tin Ronaldo kiểm soát phòng thay đồ . Sẽ rất khó nói trước khi anh chọn một bến đổ khác như Juventus hay Barca để được thi đấu nhiều hơn. Trận trực tiếp bóng đá kế tiếp hiện tại của Man UTD vẫn đang hoãn do những sự cố về Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *