Man UTD tiết lộ những điều khoản với Varane

Man UTD đưa ra những yêu cầu khách quan

Hai clb đã chính thức xác nhận thành công thương vụ Varane lần này trên trang chủ . Động thái này như đã chắc chắn từ khi tay săn tin Romano lộ tin 2 ngày trước.

Man UTD xin vui mừng tuyên bố cùng mọi người về thương vụ thành công cùng Real . Đây là một sự kiện lớn chào mừng 1 tân binh kỳ cựu , mọi thủ tục đang hướng đến bước cuối cùng để đón hậu vệ của nhà vô địch Pháp.

Trang chủ của Real cũng gửi đến Man UTD lời xác nhận . Ngoài ra là những thông điệp chia tay và tri ân đến Varane . Cảm ơn siêu sao 28 tuổi đã cống hiến hết mình cho Real bằng thái độ và sự phục vụ chuyên nghiệp. Real dành sự yêu thương và quan tâm đến bản thân Varane và gia đình . Hy vọng một tương lai tươi sáng hơn cho ngôi sao người Pháp.

Varane là chân sút thứ 2 cập bến Man UTD trong mùa này chỉ sau Jadon Sancho . Siêu sao 28 tuổi sẽ đến Anh trong cuối tuần nhưng phải chờ ít nhất 5 ngày theo qui định cách ly của chính phủ . Nếu tính theo kì hạn có lẽ cậu ấy sẽ đá được trận mở màn NHA của Man UTD hôm 14/8.

Varane mất 10 ngày để thuyết phục Real gả bản thân với giá dưới 60 triệu USD. Kền kền trắng cũng không thể làm khó khi Varane chỉ còn nửa năm kì hạn . Nếu không chủ động họ có nguy cơ cao mất trắng khi anh này thành cầu thủ tự do.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *