Man UTD tiến hành họp về vấn đề Sol Skjaer

Nên có những cuộc cải tổ hợp lý cho Man UTD vào lúc này

Richard Arnold và các đồng sự tiến hành họp gấp để bàn về tương lai của chiến lược gia na uy. Trận thất bại muối mặt trước Liverpool đáng giá phải xem xét lại trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Đồng loạt trong củng một ngày tất cả các báo chí anh đều đồng loạt đưa tin về chuyến đi sắp tới của Sol Skjaer . Ông thầy Nauy khả năng bị sa thải là cao hơn bao giờ hết. Cụ thể là trong tháng này và trước trận đấu với Totenham vào ngày 30.

Mọi thứ dường như đang được Glazer bí mật tính toàn và tiến hành song song với dư luận . Conte đã sẵn sàng hoàn tất các bước để đàm phán với Man UTD nhưng điều quan trọng phải là điều đó . Chúng ta cần phải xét định tương lai của Sol Skjaer trước khi đưa ra lời mời chào đến huấn luyện viên Italy.

Lãnh đạo Man UTD chưa nói chuyện với Conte vì để thể hiện sự trân trọng giành chưa Sol . Conte dường như có lẽ là ứng cử viên sáng giá nhất lúc này , sáng giá hơn hẳn Zidane.

Man UTD đang đứng thứ 7 ngoại hạng anh sau chính trận ra mắt . Tuy vậy khi để thua Liverpool quá đậm trong trận gần nhất đã không còn cơ hội nào để Sol có thể trở mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *