Man xanh chính thức vượt mặt Lữ đoàn đỏ 12 điểm

Quá mạnh mẽ và đồng đều trên từng vị trí

Tylekeo focus cho bạn Nếu để ý bạn sẽ nhận ra Man City không có một tiền đạo nào thực tụ là chủ chốt . Từ sau giai đoạn Aguero tới nay Man Xanh chưa bao giờ có ý sẽ tìm một tiền đạo lắp vị trí . Thứ tự đá cao nhất ở 3 nhánh thuộc về Mahrez Silva và Sterling . Phía sau họ hiện tại là một trong những tiền vệ ghi bàn hàng đầu thế giới Kevin De Bruyne. Tất cả họ đều đang sở hữu bỏ túi 6 bàn trở lên cho bản thân.

tylekeo

Đoàn quân của Thomas Frank làm khách Etihad là điều đã được dự đoán từ trước . HỌ năng nổ xông xáo và đang ở đỉnh cao phong độ . Tuy nhiên đối chiến với man City luôn là thách thức lớn cho các đội ngoài Big 6.Man City kéo dãn đối phương theo chiều ngang sân nhà vô cùng tinh tế.

Phil Foden nhá hàng thành công bằng cú đánh đầu chệt cột . Man xanh sau đó lại mất thế trận trong 25 phút và buộc Pep phải ra rìa ngoài sân lên tiếng nhắc nhở.

Từ thời điểm được ông thầy Tây Ban Nha nhắc nhở thì đâu lại vào đấy . Các pha dứt điểm 1 point bắt đầu hiện hữu rõ nét hơn . Cancelo là người khơi màu cho hành động táo bạo đó tại khu vực gần vòng cấm. Sức ép này khiến Brentford buộc phải chơi thô bạo hơn và phạm lỗi với Sterling ngay vòng cấm địa.

Mahrez đã không bỏ lỡ cơ hội vàng và ghi ngay bàn thứ 7 vào lưới Raya. Man City tiếp tục cầm banh hơn hẳn gấp đôi đội bạn để nhân đôi cách biệt về là chuyện hiển nhiên. Trận thắng này là hoàn toàn xứng đáng cho man City khi thể hiện được sức mạnh kinh khủng của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *